- ஆய்வு
- ஆன்மீகம்
- Adippadai Thahuthi-அடிப்படைதகுதி
- Afzalul Ulama - அஃப்ஜலுல் உலமா
- Arabi - அரபி
- Arabic & English - அரபி & ஆங்கிலம்
- Arabic & Tamil - அரபி தமிழ்
- Arabic & Urdu - அரபி உர்து
- Arabuth Thamil - அரபுத் தமிழ்
- Awrathukal - ஔராதுகள்
- Bengali - பெங்காளி
- Cell Phone - செல்போன்
- Dawah - தாவா
- Dawath Thableek - தஃவத் தப்லீக் கிதாபுகள்
- Deeniyath Pada Thitta Nool - தீனியாத் பாடதிட்ட நூல்
- Dictionarys - டிக்ஷனரி
- Duakkal - துஆக்கள்
- Eluththup Payirchchi - எழுத்துப் பயிற்சி
- English - ஆங்கிலம்
- Fathwa - ஃபத்வா
- Fiqh - Masayil - ஃபிக்ஹ் மஸாயில்
- For Chiristian - கிருஸ்துவர்களுக்கு
- General - பொது
- Gnanam - ஞானம்
- Haj Kithab - ஹஜ் விளக்க நூல்கள்
- Hathees - ஹதீஸ்
- Hathees Siha Sithha - ஹதீஸ் சிஹா சித்தா
- Hindi - ஹிந்தி
- Ihya - இஹ்யா உலூமுத்தீன்
- Janasa Tholukai - ஜனாஸா தொழுகை முறை
- Jumma Bayan - ஜும்மா உரை
- Kalvi - கல்வி
- Kanvu - கணவு
- Kavithai - கவிதை
- Kelvi Bathil - கேள்வி பதில்கள்
- Kulanthai Valarppu - குழந்தை வளர்ப்பு
- Kurbani - குர்பானி
- Malayalam - மளையாலம்
- Maranam Marumai - மரணமும் மறுமையும்
- Medicine Books Quranran Hadees - மருத்துவ நூல் குர்ஆன் ஹதீஸ்
- Medicine Books Gendral - மருத்து நூல்கள் பொது
- Mouloothukal - மௌலூதுகள்
- Muslimkal Aatchchi - முஸ்லிம்கள் ஆட்சி
- Nabimarkal Varalaru - நபிமார்கள் வரலாறு
- Nakaichchuvai - நகைச்சுவை நூல்கள்
- Navel - நாவல்
- Nedungakathaikal-நெடுங்கதைகள்
- New Muslim - புதிதாக இஸ்லாத்தில் வந்தவர்களுக்கு
- Nikkah - திருமண நூல்கள்
- Nonbu - நோன்பு
- Pada Nool - பாட நூலகள்
- Pala Molikal Katrtrukkolla - பிற மொழி கற்க
- Partha - பர்தா
- Patti Mandram - பட்டி மன்றம்
- Penkalukkana Nool - பெண்களுக்கான நூல்கள்
- Islamiya Peyarkal - இஸ்லாமிய பெயர்கள்
- Pocket Size - பாக்கெட் சைஸ் நூல்கள்
- Pothu Arivu - பொது அறிவு நூல்கள்
- Salawath - ஸலவாத்
- Samayal Kalai - சமையல் கலை நூல்கள்
- Sambavangal - சம்பவங்கள்
- Sattam - சட்டம்
- Sirappukal - சிறப்புகள் நூல்கள்
- Siruvar Sirumikalukkana Nool - சிறுவர் சிறுமிகளுக்கான நூல்
- Soorakkal Tharjama - சூராக்கள் தர்ஜமா
- Sorkkam & Narakam - சொர்க்கம் & நரகம்
- Stories - ஸ்டேஷ்னரி
- Sunnath - சுன்னத்துகள்
- Suthanthiram - சுதந்திர வீரர்கள்
- Suvarkkam,Narakam - சுவர்க்கம் நரகம்
- Tamil - பிற நூல்கள்
- Tamil Genaral - தமிழ் பொது
- Tamil Quran - தமிழ் குர்ஆன்
- Telungu - தெலுங்கு
- Thafseer idara Soorakkal - தஃப்சீர் இதர சூராக்கள்
- Thafseer Tamil - தஃப்சீர் தமிழ்
- Thareeka - தரீக்கா
- Tharjamathul Quran - தர்ஜமதுல் குர்ஆன்
- Tholil - தொழில்
- Tholukai - தொழுகை
- Uraththa Sinthanai- உரத்தசிந்தனை
- Urdu - உர்து
- Valviyal - வாழ்வியல்
- Varalaru - வரலாறு
- Varalaru Nabi (Sal) - வரலாறு நபி (ஸல்)
- Varalaru Nabi (Sal) Manaiviyar - வரலாறு நபி (ஸல்) மணைவியர்
- Varalaru Nabimarkal - வரலாறு நபிமார்கள் வரலாறு
- Varalaru Sahabakkal - வரலாறு ஸஹாபாகள்
- Varalaru Sahabi Penmanikal - வரலாறு ஸஹாபா பெண்கள்
- Varalaru Thiyaka - வரலாறு தியாகம்
- Varalaru Valimarkal imamkal - வரலாறு வலிமார்கள்
- Vatty - வட்டி
- Zakath - ஜகாத்
- Malar - மலர்